Ruby city ct3 giải đáp:Lương 10 TRIỆU làm sao để MUA NHÀ?

Tôi 25 tuổi, độc thân, lương 15 triệu, đang ở nhà thuê. Mỗi tháng dư được khoảng 7,5 triệu. Làm thế nào để mua được một căn nhà chính chủ?

Anh Nam :  Vợ chồng tôi, thu nhập khoảng 20 triệu, có 1 em bé, đang đi thuê nhà trọ hết 3 triệu/ tháng. Trừ chi phí sinh hoạt, 2 vợ chồng tiết kiệm được 10 triệu/tháng. Tôi nên mua Ruby city ct3 hay không ?

Đó không chỉ là thắc mắc của 1 hay vài ba người lao động trẻ hiện nay mà là một bài toán khó giải với rất nhiều công nhân viên chức, người lao động có thu nhập trung bình hiện nay.

RUBY CITY CT3 PHÚC LỢI sẽ giúp bạn giải bài toán khó trên!!! 

1️⃣   Chọn nhà dưới #1_tỷ_đồng

Thị phần nhà cho người có mức lao động trung bình với mức lương tưg 10-12 triệu/tháng ngày càng được mở rộng. Theo đó, các dự án căn hộ hiện nay cho đối tượng khách hàng trên rất đa dạng, các dự án đều đạt chất lượng cao từ không gian sống đến dịch vụ ưu đãi, mỗi căn hộ như vậy có giá khoảng 1 – 1,5 tỷ đồng tuỳ vào nhu cầu về diện tích sử dụng của khách hàng. 

Ruby ct3 Phúc Lợi cùng 1 số dự án giá rẻ khác đánh đúng vào phân khúc khách hàng này. Với hơn 1000 căn hộ có diện tích nhỏ từ 45 -54 m2, giá mỗi căn chỉ từ 800 -1 tỷ đồng, rất phù hợp với khách hàng trẻ, có thu nhập trung bình khá hiện nay. Đây chính là cơ hội dành cho bạn.

2️⃣   Chọn “nhà” có liên kết với nhiều ngân hàng có chính sách #hỗ_trợ_trả_góp

Nhắm mục tiêu vào đối tượng khách hàng có thu nhập bình quân 10 triệu đồng, các chủ dự án cũng đã liên kết với nhiều ngân hàng để đưa ra những chính sách trả góp hấp dẫn, theo đó, người mua sẽ đóng một số tiền nhất định phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ trả dần theo tháng mỗi tháng sẽ rơi vào khoảng 4-5 triệu đồng giúp người lao động có mức thu nhập trên dễ dàng mua được nhà theo mong muốn của mình

Sưu tầm thông tin từ chủ đầu tư, Pearl Land được biết Dự án Ruby ct3 Phúc Lợi đang có 2 ngân hàng giải ngân cho khách hàng vay trả góp đó là VP Banks và Agribanks, mỗi ngân hàng có chính sách riêng phù hợp với các khoản vay khác nhau của khách hàng. Lãi suất năm đầu tiên là 8,8%, các năm tiếp theo khoảng 11%, hồ sơ thủ tục đơn giản và nhanh gọn

3️⃣   Chọn nhà “#gần_trung_tâm”

Một điều cần xác định rõ nữa đó là không nên quá quan tâm vào việc căn nhà hay căn hộ phải nằm trong trung tâm thành phố mà hãy quan tâm đến là hệ thống giao thông quanh có rộng thoáng, có kết nối đồng bộ đến các tuyến đường lớn vào trung tâm thành phố hay không, mất bao nhiêu lâu để đến được những tuyến đường chính hay trung tâm thành phố.

>>Xem thêm : Nhà ở xã hội 16 tr/m2: Điều kiện mua nhà ở xã hội? thủ tục mua như nào?

Có an cư thì mới lạc nghiệp, đầu tư mua một căn nhà để yên tâm tích luỹ và tím kiếm cơ hội phát triển bản thân, sự nghiệp, tại sao không??? 

Hiện tại chung cư Ruby ct3 đã bán được 80% căn hộ. Hầu hết khách hàng mua là những người trẻ tuổi, thu nhập từ 15 -20 triệu đồng/ tháng. Năm 2019, nhà nước xiết chặt cho vay tín dụng để xây dựng dự án chung cư, nên không có dự án mới triển khai. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu nhà tại đây nhé. Mọi thông tin quan tâm dự án gửi về email: chungcurubycityct3@gmail.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *