Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Pearl Land

Pearland được chính thức hình thành từ năm 2009 bởi những con người Việt Nam trẻ tuổi đầy hoài bão và khát vọng tiên phong, trải qua bao biến động, thăng trầm của thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Pearland luôn dẫn đầu trong hệ thống phân phối Bất động sản cao cấp.

Năm 2014 là năm đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp phát triển của công ty qua việc chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Bất động sản và dịch vụ Pearland. Với sứ mệnh không ngừng gia tăng giá trị cộng đồng, vươn tới những sản phẩm và dịch vụ bất động sản đẳng cấp quốc tế, Công ty đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu được cộng đồng khách hàng yêu mến và tin tưởng.

Là đại lý phân phối Bất Động Sản cao cấp của Tập đoàn Sungroup, điển hình là Khu biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng, Pearland luôn khẳng định được sự uy tín đối với Chủ đầu tư và liên tiếp đạt được những thành công đáng kể.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Pearland mang sứ mệnh giúp khách hàng đạt được mong muốn của mình. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ những thương hiệu uy tín nhất.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành uy tín số 1” của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân đối với xã hội.

TẦM NHÌN

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững PEARLAND phấn đấu trở thành Doanh nghiệp số 1 tại Việt nam về phân phối các sản phẩm dịch vụ Bất động sản phân khúc cao cấp.

Website: http://pearlland.vn/

Email: info@premiervillagephuquoc.vn

Email 2: pearlland.hanoi@gmail.com

Hotline: 04296 775 8686

Địa chỉ: Tầng 04, toà nhà Sun City, 13 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm